Những Phẩm Chất Của Tiền Đạo Đội Bóng Đá Là Gì?

Mỗi đội đều giống như một quân bài vô dụng nếu không có những tiền đạo giỏi bởi vì bạn không thể thắng một trận đấu mà không ghi bàn và bạn không thể ghi bàn nếu không có những tiền đạo mạnh mẽ. Câu hỏi đặt ra là ai là tiền đạo? Và những phẩm chất của một tiền đạo giỏi là gì?

Tiền đạo là một cầu thủ bóng đá có trách nhiệm ghi bàn. Điều này đơn giản có nghĩa là nếu một tiền đạo không thể ghi bàn thì anh ta không nên góp mặt trong đội ngay từ đầu.

Bây giờ, chúng ta hãy nhìn vào những phẩm chất của một tiền đạo hoặc tiền đạo giỏi. Một tiền đạo giỏi cần có tầm nhìn rõ ràng giống như một thủ môn giỏi. Một tiền đạo giỏi sẽ có thể chuyển đổi bất kỳ cơ hội nào thành bàn thắng. Nhưng anh ta không thể chỉ nắm lấy cơ hội của mình nếu anh ta không thể nhìn thấy rất rõ.

Một tiền đạo giỏi cần phải có tốc độ. Đây là lú  thibaut courtois kevin de bruyne phản công phát huy tác dụng. Nếu các tiền đạo trong đội thiếu tốc độ thì các đợt phản công trở nên vô dụng. Nếu bạn nhìn vào các đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, Argentina và Brazil, bạn sẽ đánh giá cao giá trị của tốc độ đối với bất kỳ tiền đạo nào. Các đội Tây Ban Nha, Argentina và Brazil rất giỏi phản công đơn giản vì họ có những tiền đạo có thể di chuyển với bóng quá nhanh.

Một tiền đạo giỏi nên có cái mà tôi gọi là “cảm giác ghi bàn”. Điều này đơn giản có nghĩa là người đó nên biết khi nào sử dụng đầu hoặc chân. Anh ấy hoặc cô ấy nên biết khi nào cần chạm vào quả bóng. Anh ta hoặc cô ta nên biết khi nào cần chuyền bóng cho một cầu thủ khác ở vị trí tốt hơn để ghi bàn. Người đó cũng nên biết khi nào nên ích kỷ với trái bóng tròn.

Một tiền đạo giỏi cần có nội lực, sức mạnh, thể lực hoặc nghị lực. Anh ta hoặc cô ta sẽ có thể vượt qua bất kỳ loại đối kháng nào khi anh ta hoặc cô ta có bóng. Các tiền đạo vĩ đại của thời đại chúng ta như Samuel Eto’o Fils của Cameroon và FC Barcelona của Tây Ban Nha, Didier Drogba của Bờ Biển Ngà và Chelsea FC của Anh và Wayne Rooney của Anh và Manchester United của Anh là một số ví dụ minh họa về các tiền đạo có nhiều sức mạnh cần thiết.